So sánh các BĐS

So sánh

Không tìm thấy BĐS để so sánh

Image Alt

Bất Động Sản Phù Sa

  /  Blog   /  3 BÍ QUYẾT BÁN HÀNG CÓ THỂ “CỨU SỐNG” BẠN

3 BÍ QUYẾT BÁN HÀNG CÓ THỂ “CỨU SỐNG” BẠN

Ryan Serhant ban đầu đặt chân vào lĩnh vực bất động sản New York chỉ để trả tiền thuê nhà và cuối cùng anh trở thành một trong những ngôi sao trong bộ phim truyền hình “Million Dollar Listing New York” của Bravo với tư cách là một nhà môi giới hàng đầu với công ty Nest Seekers International. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của Phusa để tìm hiểu 3 bí quyết bán hàng tuyệt vời đến từ Ryan Serhant nhé.

Đối với nhiều chủ doanh nghiệp, bán hàng bao giờ cũng đầy thách thức. Hàng triệu vấn đề cùng nảy sinh như: Làm thế nào để sản phẩm của mình nổi bật hơn so với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh? Tiếp cận khách hàng như thế nào? Làm thế nào để thuyết phục họ đặt hàng? Xử lý thế nào khi họ từ chối? Bạn cần những lời khuyên để thành công? Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây, Phusa sẽ giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến thành công.

1/ Cơ hội bán hàng là vô tận

Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ bán hàng. Mặc dù bất động sản là một công việc rất hợp với nhiều người nhưng có thể với bạn thì không. Bạn có thể thích làm việc trong lĩnh vực bán lẻ hoặc kinh doanh online. Các khả năng là vô tận. Tất cả mọi loại hình sản phẩm đều đang được bán mỗi ngày, và bạn cũng có thể là người bán chúng.

2/ Bán hàng giúp bạn kiểm soát cuộc sống của mình:

Bạn đã bao giờ khánh kiệt, không còn một cắc nào kể cả ở trong thẻ tín dụng chưa? Tôi đã từng như vậy! Tôi không thể hiểu chuyện gì đang diễn ra và tôi đã khóc. Đừng bao giờ đặt mình vào hoàn cảnh như vậy, tự hứa với bản thân luôn tiêu xài một cách hợp lý và đúng cách. Hãy bắt đầu làm việc một cách thông minh và chăm chỉ hơn. Thúc đẩy bản thân vượt qua mọi trở ngại mà mình gặp phải. Trong bán hàng, nếu bạn kiểm soát được khối lượng công việc và làm việc chăm chỉ – bạn không cần phải đợi ai đó thấy giá trị của bạn. Bạn hoàn toàn kiểm soát sự nghiệp và tiền của mình!

3/ Kỹ năng bán hàng chính là kỹ năng sống:  

Tôi nghiện bán hàng và luôn nắm bắt những cơ hội mà nó mang đến. Bạn có thể làm bất cứ điều gì vì kỹ năng bán hàng là chính là kỹ năng sống! Từ một đứa trẻ nhút nhát, vụng về nhất trở thành một người tự tin, kết nối với mọi người. Điều này giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng và có thể thương lượng thành công trong những lần tiếp theo. Nếu còn làm trong ngành Bất Động Sản, hãy tin tưởng vào tất cả các kỹ năng mà bạn có, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn!

Xã hội ngày càng phát triển, các chi phí sinh hoạt sống ngày càng đắt đỏ hơn, các khách hàng của bạn chưa bao giờ ngừng cần nhà cửa, thực phẩm, phương tiện đi lại v.v.. Nhưng làm thế nào để có thể tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng của bạn? Cách làm của bạn sẽ khiến nền kinh tế thay đổi! Bạn lựa chọn trở thành một người thành công hay một người vỡ nợ vì các khoản vay hàng ngày? Đây chính là thời điểm để bạn thay đổi cuộc sống của chính mình.

Đừng chờ đợi ai đó cho bạn một cơ hội, hãy tự trao cơ hội cho chính mình, và bắt đầu xây dựng cuộc sống mà bạn muốn.

Post a Comment

You don't have permission to register