So sánh các BĐS

So sánh

Không tìm thấy BĐS để so sánh

Image Alt

Bất Động Sản Phù Sa

  /  Blog   /  3 TUYỆT CHIÊU TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG NGAY LẬP TỨC

3 TUYỆT CHIÊU TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG NGAY LẬP TỨC

Nếu đang làm nghề bán hàng, bạn thừa biết công việc này vô cùng khốc liệt. Nghề bán hàng giống hệt như trò tàu lượn siêu tốc. Chỉ với 1 giây trước, bạn đang bay lên một tầm cao mới, nhưng ngay sau đó bạn sẽ lao xuống một cách rất nhanh chóng. Ngành bất động sản cũng thế, sẽ có những tháng bạn kiếm được hàng trăm triệu hoa hồng nhưng nó không đều đặn. Điều đó mang lại cảm giác bấp bênh và cực dễ bỏ cuộc.
Đừng bao giờ đặt bản thân mình vào trạng thái mất kiểm soát hoặc mất phương hướng. Hãy thực hiện một vài thay đổi dưới đây của Phusa, chúng tôi sẽ giúp bạn tăng đáng kể doanh số của mình. Bạn sẽ không còn cảm giác bấp bênh nữa, mà thay vào đó, bạn sẽ luôn giữ vững được phong độ làm việc “đỉnh cao” của mình. Cùng đọc bài viết dưới đây của Phusa nhé!

1/ Thời gian là vàng bạc

Bạn đã bao giờ cảm thấy bế tắc trong công việc chưa? Hàng trăm, hàng ngàn thậm chí hàng triệu công việc cứ mãi đeo bám khiến bạn không thể giải quyết. Ngày làm việc mệt mỏi cứ trôi qua, thay vì nghỉ ngơi và cảm thấy hài lòng về những gì bạn đã hoàn thành, bạn lại cảm thấy căng thẳng điên cuồng? Bạn đang gặp vấn đề quản lý thời gian.

Hãy cân nhắc về cách bạn sử dụng thời gian vì đó chính là “hàng hóa” có giá trị nhất của bạn với tư cách là một nhân viên bán hàng. Hãy lên kế hoạch cho ngày hôm sau và sắp xếp thời gian của mình trong khoảng 30 phút. Cứ sau 15 phút, hãy thử ghi lại những gì bạn đang làm để xem mình đang mất thời gian ở đâu. Một công cụ rất hay khác trên iPhone là theo dõi thời lượng sử dụng điện thoại trong ngày – bạn có thể dễ dàng thấy được mình đang mất thời gian vào những ứng dụng hay website nào.

2/ Tập trung vào khách hàng không phải bán hàng

Khi bạn đang stress vì bị giảm doanh số, bạn có thể quên rằng bán hàng là ngành phục vụ CON NGƯỜI.  Đó chính là việc kết nối khách hàng với sản phẩm họ muốn. Nếu bạn không làm được điều này, doanh số của bạn sẽ giảm. Những nhân viên bán hàng tập trung vào doanh số thường rất quyết tâm thực hiện việc bán hàng. Họ nói với khách hàng những lời nói vô cùng sáo rỗng. Họ đang khao khát bán một thứ gì đó mà quên mất đi việc kết nối với khách hàng của mình. Đây là tập trung vào BÁN chứ không phải KHÁCH HÀNG.

Kết nối khách hàng với thứ họ muốn và sẽ yêu thích trong nhiều năm tới chính là cách tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Hãy tin Phusa, nếu bạn tập trung vào KHÁCH HÀNG, doanh số của bạn sẽ tăng ngay lập tức. Hãy lên kế hoạch để chăm sóc những khách hàng cũ của bạn, hỏi thăm tiến trình mua hàng hoặc bán hàng với những khách hàng tiềm năng. Đừng đợi họ gọi bạn! Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho họ!

3/ Trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm của bạn

Mọi chuyện đều có cách giải quyết, chỉ là bạn có bắt tay vào làm hay không thôi.  Bạn luôn có thể điều chỉnh kỹ năng của bản thân hoặc tìm ra một giải pháp – một cách tiếp cận mới. Luôn đặt ra các câu hỏi cho bản thân: “Làm thế nào để cải thiện bản thân?” “Làm thế nào để tốt hơn?” Hãy biến việc trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân thành một phần thường xuyên trong bán hàng của bạn. Xử lý từ chối khách hàng một cách nhã nhặn và lịch sự nhất, và đừng quên hỏi họ lý do tại sao.

Đây chính là cách Phusa làm!

Còn bạn, bạn làm cách gì để thoát khỏi thụt giảm doanh số?

Post a Comment

You don't have permission to register