So sánh các BĐS

So sánh

Không tìm thấy BĐS để so sánh

Image Alt

Bất Động Sản Phù Sa

  /  Blog   /  HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY 6 KHÁCH HÀNG NÀY

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY 6 KHÁCH HÀNG NÀY

 

1/ Khách hàng khó tính

Khách hàng chính là người thúc đẩy bạn cải thiện kết quả của bản thân, là người muốn thấy hiệu suất làm việc tốt nhất của bạn. Họ sẽ không ngừng cằn nhằn cho đến khi bạn trở nên tháo vát hơn hoặc làm được điều gì đó hài lòng họ. Đối với những khách hàng này, hãy gọi điện thoại một cách kiên nhẫn và khéo léo, tìm hiểu xem họ muốn gì để có thể đáp ứng họ một cách tuyệt vời nhất.

 

2/ Khách hàng khủng

Đây chính là khách hàng tiềm năng lớn nhất của bạn. Bạn đã theo đuổi họ rất nhiều năm mà không hề có sự thay đổi. Nếu bạn không làm gì đó, thì mọi thứ vẫn sẽ dừng lại ở con số 0. Hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho họ. Biết đâu, lần này sẽ là biến chuyển theo chiều hướng tốt hơn?

 

3/ Khách hàng mà bạn đã từng chốt hụt

Sẽ có những khách hàng không muốn làm việc với bạn, nhất là khi bạn là người có lỗi trong thương vụ trước. Lần gần nhất bạn với họ không liên lạc là lúc nào? Bạn suy nghĩ sẽ bỏ qua vì những khách hàng này không có thiện chí? Nếu bạn vẫn còn suy nghĩ đó, hãy bỏ ngay đi nhé. Thời gian sẽ chữa lành tất cả. Hãy tìm thời điểm thích hợp để gọi lại cho họ. Hãy đề cập vấn đề một cách nhẹ nhàng với tinh thần win – win. Không bao giờ là quá muộn để làm việc lại với những khách hàng này.

 

4/ Khách hàng tốt nhất

Lần cuối bạn cảm ơn khách hàng tốt nhất của mình là khi nào? Bạn đã nói với họ bạn biết ơn họ vì đã tin tưởng bạn với doanh nghiệp của bạn chưa? Đừng suy nghĩ nhiều, hãy gọi cho họ chỉ để hỏi thăm hoặc cho họ biết bạn vẫn biết ơn họ trong suốt thời gian qua.

 

5/ Người cố vấn tốt nhất

Khi bạn khó khăn, sẽ luôn có người ở đó giúp đỡ và hướng dẫn cho bạn. Họ cung cấp cho bạn lời khuyên đúng lúc. Gọi cho họ để nói rằng họ đã cải thiện và giúp đỡ cuộc sống của bạn như thế nào. Nếu có thể, hãy nói với họ, bạn sẽ giúp đỡ người khác như cách mà họ đã làm với bạn.

 

6/ Người cần giúp đỡ

Ai cũng cần giúp đỡ. Một cuộc gọi đúng lúc có thể giúp xoay chuyển ai đó. Cởi mở với một cuộc điện thoại, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều.

 

 

Post a Comment

You don't have permission to register